Welcome to Paderborner Beer Vietnam

+84 9 3777 1666

bill@paderborn.com.vn

86/23/18 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận, TP.HCM

KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ!

HÃY THƯỞNG THỨC SỰ TINH TÚY TRONG TỪNG GIỌT BIA PADERBORNER PILGER!

Paderborner Pilger 5% đang là sản phẩm Best Seller tại Đức & Việt Nam.

Paderborner Pilger là dòng bia Lager, có trong hai loại lon, 330ml và 500ml. Lager là loại bia cao cấp chung của thế giới, còn gọi là Premium Beer. Dòng bia này được sản xuất bằng cách cấy men từ đáy bồn và ủ trong thời gian từ 40 – 50 ngày. Bia Paderborner Pilger có mùi hoa bia rất thơm với màu vàng hổ phách và vị béo pha chút ngọt. 

 

Thời gian nghiên cứu công thức sản xuất, thủ tục xin giấy phép (được phép sử dụng nguồn nước của Suối Thánh Liborius) của Giáo Phận Công Giáo Thị Trấn Paderborn là 10 năm. Biểu tượng “Thánh Giá” trên lon bia Pilger là sự chứng nhận cho câu chuyện của bia Pilger, bia Người Hành Hương.

 

Sự đặc biệt và duy nhất của bia Paderborner Pilger là nhà máy Paderborn sử dụng nguồn nước từ một con suối, là địa điểm Thánh Tích. Đây là nơi mà Thánh Liborius đã từng dừng chân để hành đạo từ xa xưa và trở thành Địa Điểm Hành Hương của những tín đồ Công Giáo từ thế kỷ 17 – 18. Ý nghĩa của từ Pilger là Người Hành Hương trong tiếng Đức, và trong tiếng Anh là Pilgrim. 

 

Tuy rằng, nhà máy bia Paderborn bắt đầu sản xuất bia Paderborner từ 1852 nhưng riêng bia Paderborner Pilger chỉ được bắt đầu sản xuất và giới thiệu với khách sành điệu từ cuối năm 2017 tại thị trường nội địa của Đức và từ cuối năm 2018 cho thị trường Việt Nam.

Hotline mua hàng: +84 9 3777 1666

pilger - two product photos - 01
PADERBORNER PILGER