Welcome to Paderborner Beer Vietnam

+84 9 3777 1666

bill@paderborn.com.vn

86/23/18 Thích Quảng Đức, P5, Phú Nhuận, TP.HCM

KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ!

NHÀ MÁY BIA PADERBORN ĐỨC

Nhà máy bia Paderborn là một nhà máy bia hiện đại, hiệu quả và có truyền thống sản xuất bia từ năm 1852. Năm 1990, nhà máy bia Paderborn trở thành một phần của Tập đoàn Warsteiner.

 

Các sản phẩm bia của chúng tôi bao gồm Paderborner Pilsener, Paderborner Export, Paderborner Hell, Paderborner Alt, Paderborner Alcohol-Free, Paderborner Radler và Paderborner Malt không cồn. Danh mục này được hoàn thiện bằng các đặc sản vùng như Paderborner Pilger – bia đồng quê có màu đục tự nhiên, vị ngon dịu nhẹ; Pilger Ur-Radler – Pilger không cồn; cũng như Liborius Dunkel với mạch nha rang hảo hạng; và loại bia nhẹ và nhẹ Geselle on the Walz. Nhà máy bia Paderborn cũng sản xuất các nhãn hiệu bia tươi địa phương cao cấp của như Isenbeck Premium Pils, Weissenburg Pilsener và Paderborner Gold.

 

Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi tự hào sản xuất bia bằng năng lượng gió trong nhà máy bia Paderborn. 

 

Paderborner là loại bia đầu tiên ở Đức được sản xuất bằng năng lượng gió. Nhà máy bia Paderborn đáp ứng 40% nhu cầu điện hàng năm từ tuabin gió trên địa điểm nhà máy bia của chúng tôi. Bằng cách này, nhà máy bia thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng năng lượng tái tạo và liên tục thực hiện các hoạt động bền vững về mặt sinh thái.

 

Địa điểm này là một trong những địa điểm nội địa lộng gió nhất ở Đức. Tua bin gió Paderborn có thể tạo ra khoảng 5 triệu kilowatt giờ (kWh) điện mỗi năm. Tổng chiều cao của khu phức hợp ấn tượng này là 170m – cao hơn Nhà thờ lớn Cologne 12m!

 

Paderborner – Một loại bia có truyền thống

 

Việc mọi người đều được phép nấu bia vào thời Trung cổ đã dẫn đến số lượng nhà máy bia ở Paderborn không thể quản lý được. Điều này thay đổi rất ít qua nhiều thế kỷ và vì vậy số lượng nhà máy bia ở Paderborn vào thế kỷ 16 vẫn được ước tính vào khoảng 400. Vào thời điểm đó, hoa bia Paderwasser và Paderborn đã rất phổ biến và lý tưởng để sản xuất những loại bia ngon.

 

Trong khi nhiều tu viện, phường hội và bệnh viện vẫn tham gia sản xuất bia vào thế kỷ 18, con số này đã giảm mạnh trong những thế kỷ tiếp theo. Khoảng năm 1900 chỉ còn lại 5 nhà máy bia. Nhà máy bia Paderborn nổi lên từ “nhà máy bia Hillemeyer” với tên gọi “Paderborner Actienbrauerei”. Năm 1918, ngay sau Thế chiến thứ nhứt, Paderborner Actien Brauerei sáp nhập với Vereinsbrauerei Schönbeck & Co. Một thời gian ngắn sau đó, nhà máy được đổi tên thành “Paderborner Vereinsbrauerei GmbH”. Từ năm 1965 trở đi được gọi là “Nhà máy bia Paderborner GmbH”. Năm 1983, nhà máy bia ở trung tâm thành phố bị bỏ hoang và chuyển đến chỗ mới trong khu công nghiệp Mönkeloh. Ngày nay chỉ có tên đường “Nhà máy bia Alte” để nhận biết địa điểm truyền thống này. Năm 1990, gia đình Nies, người sở hữu nhà máy bia, đã bán doanh nghiệp cho Nhà máy bia Warsteiner. Kể từ đó, nhiều loại bia khác nhau đã được sản xuất rất thành công dưới tên mới “Paderborner Brauhaus Cramer”.

 

Sự thành công của chai Paderborner Snobby

 

Một sự kiện hết sức đặc biệt trên thị trường bia rộng lớn của Đức vào những năm 1970 là sự ra đời của loại chai Snobby. Hình dạng chai thủy tinh độc đáo dùng một lần đã tạo nên sự hấp dẫn lớn với người tiêu dùng. Thiết kế đặc biệt của nó đã khiến nó trở nên nổi tiếng trong khu vực và được những người yêu thích bia ưa chuộng. Nắp của chai được thiết kế bằng vòng xé có thể dễ dàng mở ra mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Loại chai Snobby này biến mất khỏi thị trường khi việc sản xuất chuyển sang sử dụng chai tái sử dụng vào cuối những năm 1980. Có lẽ cũng bởi vì thị trường ngày nay đòi hỏi chai thủy tinh hoặc lon có thể tái sử dụng nên hiện tại loại chai Snobby không còn nữa.

Paderborner_Brauerei_Luftaufnahme_Windrad_1 600 400
NHÀ MÁY BIA PADERBORN ĐỨC

Hotline mua hàng: +84 9 3777 1666